Nhà Cây Cho Mèo – Trụ Cào Móng – Cat Tree Cho Mèo

Nhà cây cho mèo hay trụ cào móng cho mèo, nhiều người còn gọi là cat tree cho mèo. Đây được coi là khu vui chơi mà mèo cưng rất yêu thích. Với kết cấu đan xen từ những sợi dây thừng chắc chắn và an toàn với móng mèo.

Nhà cây cho mèo thường được làm bằng gỗ kết hợp với các dây thừng quấn quanh các trụ. Chúng là sự kết hợp giữa nhà cho mèo và trụ cào móng.

Công Dụng Của Nhà Cây Cho mèo

Giảm sự hư hại của các vật dụng trong nhà

Bạn không muốn chứng kiến những bãi “chiến trường” lanh tanh bành trong phòng mình do sự nghịch ngợm của những bé mèo? Ngán ngẩm khi những đồ vật mình yêu quý xuất hiện những vết xước? Đây là lúc để trụ cào móng cho mèo phát huy tác dụng. Một không gian mới sẽ thu hút sự chú ý của chúng và giúp chúng bớt quấy phá đồ đạc trong nhà hơn.

Cat tree cho mèo giống như ngôi nhà ấm áp nhất

Không phải tự nhiên mà chúng ta gọi tên món đồ này là nhà cây cho mèo. Vì nó có tác dụng giống như 1 ngôi nhà cho mèo ở vậy. Nó được cấu tạo bởi các trụ cào móng và ô nhà nằm cho mèo. Những ngôi nhà cây được thiết trên cao với những ô nhà đủ các dạng kích thước và hình dạng khác nhau. Có khi là hình tròn, hình vuông, cũng có khi lại là hình tứ giác.

Mỗi ô nhà đều có cửa ra vào. Những ô nhà này chủ yếu được bao bọc bởi lớp vải nhung êm ái. Trong quá trình vận động, mèo cưng có thể chui vào những ô nhà này để nghỉ ngơi. Thậm chí là ngủ ngon lành trong đó. Với một độ cao vừa phải, chắc chắn không ai có thể làm phiền tới chúng. Chúng có thể nằm gọn trên cao để vệ sinh thân thể, ngắm nhìn xung quanh hoặc ngủ tùy thích.

Nơi vui chơi tuyệt cú mèo

Ai cũng có nhu cầu được thư giãn và vui chơi, và mèo cũng không ngoại lệ. Một số loại nhà cây có tích hợp những đồ chơi cho mèo rất thú vị như bóng treo, võng, thảm cào móng, cầu thang, cầu trượt,… Điều này sẽ giúp cho những chú mèo cảm thấy vui vẻ và hưng phấn trong nhiều giờ liền.

Trụ Cào Móng Cho Mèo Tại Petto

Trụ cào móng cho mèo tại petto được sản xuất trực tiếp tại thị trường Việt Nam và không nhập khẩu từ Trung Quốc như các thương hiệu khác trên thị trường, khách hàng có thể xem quá trình sản xuất và test sản phầm trực tiếp tại xưởng sản xuất

Đặc biệt, những sản phẩm của chúng tôi được tùy biến rất cao để có thể tháo lắp dễ dàng nhưng đảm bảo sự chắc chắn và độ bền của sản phẩm.

Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Nhà Cây Cho Mèo

Lắp Ráp Cat Tree Cho Mèo

Nhà cây cho mèo tại Petto được thiết kế có thể tháo lắp dễ dàng nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển đi các nơi. Chúng tôi sẽ kèm theo một bản hướng dẫn lắp ráp chi tiết. Phụ nữ cũng tháo lắp được nhé, thật dễ dàng đúng không nào.

Sử Dụng Trụ Cào Móng – Đồ Cào Móng

Nếu chủ nhân mang một Cat tree về đặt trước mặt chúng, chắc chắn chúng sẽ không đoái hoài tới. Bạn cần hướng dẫn chúng cách sử dụng. Nếu không, chúng vẫn sẽ thích ghế sofa hơn đấy. Khi chúng tò mò tiến tới ngôi nhà cây cho mèo này, hãy bày tỏ thái độ tán thưởng.

Treo một số đồ lên Cat tree để thu hút chúng. Có thể là những đồ chơi có âm thanh. Ví dụ như một quả chuông nhỏ chẳng hạn. Hoặc sử dụng cây bạc hà mèo để dụ chúng. Hãy làm vài động tác cào vào các vị trí của Cat tree, chúng sẽ học và bắt chước theo. Hoặc chơi đùa với chúng tại đó. Loài mèo rất thích chơi đùa với chủ, đây là cách hữu hiệu giúp bạn làm quen với địa điểm chơi mới.

Không nên cầm chân chúng nên và tiến hành cào cào vào thân trụ. Chúng sẽ không hài lòng với cách này một chút nào. Hãy để chúng làm quen một cách tự nhiên nhất. Nếu bạn cố tình có những hành động như vậy, có thể khiến chúng hoảng sợ và lo lắng.

Đối với nhà cây cho mèo có chiều cao nên để mèo tiếp xúc từ từ theo hướng từ dưới lên trên. Chúng tuy là thích leo trèo, nhưng không đồng nghĩa với việc chúng thích độ cao.
Hãy Đặt Cat tree cho mèo ở vị trí rộng rãi, dễ quán sát. Có đủ ánh sáng cho mèo chơi đùa. Tránh xa các khu vực cửa, ban công, bể nước…

Cam Kết Chất Lượng

Trụ cào móng cho mèo, đồ cào móng, nhà cây được đổi trả hoặc hoàn tiền 100% nếu có sai sót về chất lượng hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển

Nhà Cây & Cào Móng

Bàn Cào Móng CT003

100.000
Sale 20%

Nhà Cây & Cào Móng

Trụ Cào Móng CT001

150.000 120.000
Sale 25%

Nhà Cây & Cào Móng

Trụ Cào Móng CT002

200.000 150.000

Nhà Cây & Cào Móng

Nhà Cây Cho Mèo CH006

900.000

Nhà Cây & Cào Móng

Nhà Cây Cho mèo CH005

1.500.000

Nhà Cây & Cào Móng

Nhà Cây Cho Mèo CH003

1.800.000

Hãy lựa chọn lựa cho chú mèo nhà bạn một chiếc trụ cào móng, nhà cây, đồ cào móng ưng ý nhất nhé.